Tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì ? Nên kết hôn với tuổi nào ?

Tuổi Tân Mùi 1991 là tuổi con dê, đứng thứ 8 trong 12 con giáp. Người sinh năm này theo dương lịch từ ngày 15/02/1991 – 03/02/1992, năm âm lịch là năm Tân Mùi.

Tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì ? Nên kết hôn với tuổi nào ?. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp bí ẩn về tuổi Tân Mùi từ phong thủy, hôn nhân và vận mệnh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp mệnh gì

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào ?

Tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì ?

Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ, có ý nghĩa là vùng đất trên đường đi. Những người sinh năm tính cách mạnh mẽ, kiên cường và dũng cảm, thích chinh phục những khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, họ cũng đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Những thách thức này chính là đòn bẩy giúp họ phát triển và trưởng thành một cách mạnh mẽ và vững chắc hơn.

Tính cách của Tân Mùi 1991

Từ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì thì có thể biết được những tính cách, sự nghiệp và tình cảm của tuổi Tân Mùi. Hãy cùng giakimthuat.net tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Tính cách của nam Tân Mùi 1991

 • Nam sinh năm Tân Mùi 1991 thường có hiền hậu, tốt bụng và ôn hòa. Nhưng họ lại không giỏi trong giao tiếp. Họ thường giữ kín tâm sự trong lòng nên rất khó đoán nội tâm của họ. Kể cả người quen, thân thiết cũng không thể hiểu được.
 • Về mặt sự nghiệp: họ có tham vọng vô cùng lớn, luôn tập trung dành hết thời gian cho công việc. Sắp tới đường sự nghiệp của họ sẽ vô cùng thuận lợi, nếu làm tốt sẽ được thăng chức.
 • Về tình cảm: Họ là người sống rất tình cảm, luôn trân trọng và biết ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Họ luôn sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất cho đối phương mà không một chút đắn đo, suy nghĩ.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp mệnh gì

Tính cách nữ Tân Mùi 1991

 • Nữ sinh năm Tân Mùi 1991 là những cô gái cởi mở, thân thiện nhưng lại rất rắn rỏi và cứng cáp. Họ có mội nội tâm rất mạnh mẽ khác với vẻ bề ngoài của mình. Họ rất giỏi trong việc giải đáp những vấn đề trong cuộc sống nhưng lại ít khi tâm sự với người khác.
 • Về sự nghiệp: Họ là người thông minh, tính độc lập cao, không thích bị gò bó và làm theo khuôn mẫu. Nhưng môi trường làm việc cần có sự phối hợp giữa người với người, tính độc lập sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả công việc.
 • Về tình cảm: Họ là người rất trân trọng tình cảm, luôn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đây cũng là điều bất lợi cho nữ Tân Mùi 1991 vì họ rất dễ bị lợi dụng, hay gặp sóng gió trong đường tình duyên.

Tuổi Mùi 1991 nên kết hôn với tuổi nào ?

Nam tuổi Tân Mùi 1991

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý cả đời không lo nghĩ và gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân về sự nghiệp đôi lúc sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng tình cảm vợ chồng rất tốt. Họ sẽ bên cạnh quan tâm, chia sẻ, cùng bạn vượt qua khó khăn thách thức.
 • Kết hôn với tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Giáp Tuất cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những mâu thuẫn, khó khăn. Cách giải quyết vấn đề nay đó là bạn cần dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình hơn. Và lắng nghe họ nhiều hơn để mối quan hệ hòa hợp.

Nữ tuổi Tân Mùi 1991

 • Nữ tuổi Tân Mùi 1991 nên kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Tình cảm vợ chồng luôn luôn hạnh phúc và các nhiều niềm vui. Còn về sự nghiệp có vận tiền tài, có nhiều cơ hội phát triển, tiền đồ thăng tiến mở rộng.
 • Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân dù không có nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính nhưng gia đình lại hòa thuận. Chỉ cần cả hai bạn đều cố gắng thì sự nghiệp sẽ có tiến triển tốt.
 • Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu cuộc sống gia đình của nữ Tân Mùi đôi lúc không thuận lợi. Nhưng cũng sẽ có nhiều khó khăn làm cho cả hai đều phải suy nghĩ nhiều làm gia ình trở nên áp lực.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp mệnh gì

Tuổi Tân Mùi hợp với các hướng nào ?

Việc xác định hướng xây nhà rất quan trọng. Lựa chọn đúng hướng, gia chủ và gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, bình an cũng như công việc và mọi chuyện trong cuộc sống thuận lợi. Tuy nhiên nếu xây nhà ở hướng xấu sẽ gặp phải những điều tiêu cực, xui rủi và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nam tuổi Tân Mùi

 • Hướng tốt: gồm hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ),hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Đối với nữ tuổi Tân Mùi

 • Hướng tốt: gồm hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ),hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Bài viết này đã cung cấp những thông tin chi tiết về vận mệnh, tuổi hợp và các hướng hợp, kỵ cho Tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *