Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào ? Hợp màu nào ?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào ? Hợp màu nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được chi tiết những điều bí ẩn về tuổi Nhâm Tuất, cũng như họ hợp với loại đá quý nào, hợp màu nào. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp với loại đá quý nào

Tuổi Nhâm Tuất 1982 là mệnh gì ?

Trước khi đi vào chủ đề chính đó là tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào ? Thì hãy cùng với giakimthuat.net tìm hiểu về người tuổi Nhâm Tuất có mệnh gì nhé.

Tuổi Nhâm Tuất là năm con chó và đứng 11 trong 12 con giáp. Người sinh năm ngày có ngày sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1982. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tuổi Nhâm Tuất có mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy, tức là dòng nước mạnh mẽ và hùng dũng nhất.

Những người mang mệnh này thì dù họ có người lương thiện hay là người xấu xa cũng đều vô cùng nổi bật, vang danh khắp thiên hạ. Dựa theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy hợp mệnh Kim và khắc mệnh Thổ, được hiểu như sau:

 • Kim sinh Thủy: Kim loại khi gặp lửa lớn sẽ nóng chảy thành dạng lỏng.
 • Thổ khắc Thủy: Đất sẽ hút cạn nước, cản trở dòng chảy của nước.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh gì ?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào ?

Lựa chọn đá quý phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, giúp họ thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và bình an trong cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hợp với các loại đá quý

 • Tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, mà Thủy đại diện cho nước nên người sinh năm 1982 Nhâm Tuất nếu đeo các loại đá quý có màu bản mệnh như đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời sẽ được mối quan hệ tương hợp , thúc đẩy những năng lượng tốt . Đó là các loại đá như: Sapphire, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…
 • Do thủy sinh Mộc nên nếu đeo đá màu xanh lá cây thì sinh xuất , tùy nhiên không hề bị khắc chế hay cản trở nhau, do đó người sinh năm 1982 vẫn có thể đeo được các loại đá màu xanh lá cây nếu thích như : Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…
 • Do hành Thuỷ chế khắc được hành Hoả nên Nhâm Tuất 1982 có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,…

Nên tránh các loại đá quý

 • Theo quy luật ngũ hành do Thổ khắc Thủy nên người tuổi Nhâm Tuất nên tránh các loại đá màu vàng, nâu, cam đất như: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine….. để tránh bị cản trở, khắc chế lẫn nhau

Ngoài ra, Nhâm Tuất 1982 có thể lựa chọn hoặc thiết kế các mẫu trang sức có thêm các họa tiết như năm sinh, con giáp bản mệnh… để không chỉ mang lại vượng khí mà còn thời trang, độc đáo và ghi đậm dấu ấn cá nhân.

Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp với loại đá quý nào

Tuổi Nhâm Tuất hợp với các số ?

Sau khi tìm hiểu về Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp với loại đá quý nào, thì hãy cùng tìm hiểu về mọi người muốn tìm hiểu nhiều thứ 2 đó là tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào nhé.

 • Đối với người sinh năm Nhâm Tuất 1982, con số may mắn sẽ tương ứng với mệnh hợp trong ngũ hành là mệnh Thủy. Vì hành Thủy tương hợp với mệnh Kim nên cũng hợp với những con số như 0,1và 6,7 sẽ là những con số đem lại may mắn cho bạn.
 • Ngoài ra, tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh các số như 2,5,8 thuộc hành Thổ để tránh hoặc hạn chế sử dụng để tránh đem lại điều xui xẻo, lận đận cho bạn.

Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp các hướng ?

Đối với nam tuổi 1981 thì hợp với các hướng

 • Hướng Bắc (Phục vụ): Đây là hướng mang đến duy trì tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ phát triển năng lực bản thân, mang đến nhiều may mắn khi thi cử và trên con đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Nếu xây nhà hướng này sẽ mang ý nghĩa được trời che chở gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, hướng này còn giúp gia chủ luôn mạnh mẽ, tỉnh táo, sức khỏe ổn định.
 • Hướng Nam (Diên niên): Hướng này mang ý nghĩa sao tài tinh. Đây là chòm sao giúp chủ nhà cản thiện các mối quan hệ tình cảm như tình yêu nam nữ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): Xây nhà hướng này tượng trưng cho cuộc sống thành đạt, làm ăn tốt hơn và tài lộc trọn vẹn. Ngoài ra, hướng nhà còn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp với loại đá quý nào

Đối với tuổi nữ 1981 hợp các hướng

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): đây là hướng tốt nhất trong Bát trạch phong thủy, thể hiện cho sự sinh sôi và phát triển. Sẽ mang đến sự giàu sang, phú quý và tiền tài cho gia chủ.
 • Hướng Tây (Diên niên): Nếu xây nhà hướng này thể hiện sự ổn định, hòa thuận và sung túc, gia đình êm ấm hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): hướng này giúp chủ nhà nhận được sự hỗ trợ của quý nhân và những người xung quanh khi gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Hướng này tượng trưng cho sự che chở của đất trời, mang đến cuộc sống viên mãn cả về công danh sự nghiệp và hôn nhân gia đình.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Tuất 1981 nên tránh các hướng sau:

 • Hướng Đông (Lục sát): ngụ ý nhà có họa sát khí lớn.
 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ): ý chỉ có nhiều tai ương lớn.
 • Hướng Nam (Họa hại): cho biết nhà có nguồn hung khí sắc nhọn.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): tượng trưng cho sự chết chóc.

Tuổi Nhâm Tuất 1981 hợp với loại đá quý nào

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu nào ?

 • Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy vậy nên có các màu bản mệnh như màu xanh da trời, xanh nước biển và màu đen.
 • Theo ngũ hành theo quan hệ tương sinh, Kim sinh Thủy, Kim loại khi quá nóng sẽ hóa lỏng, đây là biểu tượng của Thủy. Do đó những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc, bạch kim sẽ hợp với người mệnh Thủy.
 • Còn theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên cần tránh các màu vàng, nâu đất cùng với màu đỏ, cam, tím của mệnh Hỏa.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với loại đá quý nào ? Hợp màu nào ?.  Và chi tiết tất cả các bí ẩn về tuổi Nhâm Tuất.

Hãy luôn nhớ rằng, tuổi tác chỉ là một con số, điều quan trọng là bạn cần sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc . Xin chân thành cảm ơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *