Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với đá phong thủy nào ? Hợp hướng nào ?

Bạn sinh năm 1983 và đang những vấn đề về phong thủy hợp với tuổi bạn ? Bài viết này giakimthuat.net sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết toàn diện về việc tuổi Quý Hợi 1983 hợp với đá phong thủy nào ? Hợp với số nào ?. Hãy cùng theo dõi nhé.

tuoi quy hoi 1983 hop voi loai da phong thuy nao

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với đá phong thủy nào ?

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

Nam tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung cấn, thuộc hành Thổ. Họ nên đeo trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím, cam như đá mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, đá garnet, mã não đỏ,… thuộc hành Hỏa vì Thổ sinh Hỏa sẽ thu hút tiền tài, danh vọng, may nắm, xua đuổi bệnh tật, gia đình hạnh phúc, yên vui.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung đoài thuộc hành Kim, trực thuộc sao Thất Xích con nhà Tây tứ mệnh. Vì Thổ sinh Kim nên sẽ hợp với màu vàng nâu, những loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, mã não vàng,… Những loại đá này sẽ giúp gia chủ thu hút công danh, sự nghiệp.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Hợi 1982 hợp với loại đá quý nào ?

Tuổi Quý Hợi 1983 là mệnh gì ?

Tuổi Quý Dậu 1983 mang mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy có nghĩa là nước biển lớn – nguồn nước mạnh mẽ, bao la, vô tận. Người sinh mệnh này thường rất thông minh, mạnh mẽ và rất nổi bật.

Họ thích theo đuổi giấc mơ của mình, quyết tâm và có ý chí cao , còn linh hoạt và có khả năng giao tiếp xã hội tốt nên dễ gặp hái được nhiều thành công. Họ còn là người tinh tế, dễ cảm thông với người khác và có lối sống rất lương thiện.

Bên cạnh đó, Hợi là con giáp tượng trưng cho sự an nhàn, hưởng lạc, gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, ít gặp phải khó khăn hơn so với những tuổi khác.

tuoi quy hoi 1983 hop voi loai da phong thuy nao1

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào ?

Với tuổi Quý Hợi 1983, những con số may mắn nên xuất hiện là 0, 1, 6, 7, 2, 4. những con số này sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội phát triển trong sự nghiệp, thiện cẩm, tình duyên và cuộc sống.

Dựa vào sơ đồ ngũ hành, Quý Hợi 1983 là mệnh Thủy. Tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ cho nên cần tránh những con số 5, 8, 9. Nên nếu nam sử dụng những con số này, công việc có thể gặp phải khó khăn, trở ngại. Còn nữ sẽ khiến đường tình duyên trắc trở, cuộc sống đảo lộn.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 hợp màu gì ?

Việc chọn màu sắc hợp phong thủy giúp gia chủ tuổi 1981 gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Do đó, màu nào hợp tuổi cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Màu tương sinh

Màu trắng và màu xám, màu ghi là 3 màu thuộc mệnh Kim. Gia chủ tuổi Quý Dậu 1983 mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy. Do đó là 3 màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho người sinh năm 1983. Ngoài ra còn có màu xanh lá của mệnh Mộc cũng hợp với mệnh Thủy.

Ngoài ra cồn 2 màu bản mệnh của mệnh Thủy, nếu sử dụng 2 màu này sẽ giúp con đường sự nghiệp thăng tiến, gia đình êm ấm.

Màu xanh dương: Là màu của trời và biển.

Màu đen: Đại diện cho tính quyền lực, sự sang trọng, nghiêm trang và đầy bí ẩn .

Màu tương khắc

Người sinh năm 1983 nên tránh màu thuộc mệnh Thổ như màu nâu đất và màu vàng. Nguyên nhân của điều này là do trong ngũ hành, hai mệnh Thủy và Thổ tương khắc với nhau. Sử dụng các màu sắc mệnh Thổ sẽ khiến người mệnh Thủy mất đi công danh lợi lộc, sức khỏe cũng suy yếu.

Tuổi Quý Hợi hợp với những hướng nào ?

Đối với nam Quý Hợi

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, sức khỏe được cải thiện. Tuy nhiên, hướng nhà này cũng có thể gây hại cho con trai lớn.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng này giúp chủ nhà có lợi về mặt tiền tài, đông con nhiều cháu, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Tây (Diên niên): Hướng này mang đến cho gia chủ các mối quan hệ trong cuộc sống được củng cố song đôi lúc có thể gây hại cho con trai lớn
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Gia chủ gặp được nhiều may mắn, gia đình đại phát tài, dễ thăng quan tiến chức.

tuoi quy hoi 1983 hop voi loai da phong thuy nao2

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí):Đây là hướng phúc vận vẹn toàn, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, gia đình đại phát tài, dễ thăng quan tiến chức
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên :Giúp gia chủ có các mối quan hệ trong cuộc sống được củng cố song đôi lúc có thể gây hại cho con trai lớn.
 • Hướng Tây (Phục vị): Giúp cho chủ nhà có lợi về mặt tiền tài, đông con nhiều cháu.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Hướng này là hướng được bề trên phù hộ, được quý nhân phù trợ về tiền tài và cuộc sống, sức khỏe cũng được cải thiện.

Ngoài ra, tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh các hướng như:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại): Dễ gặp phải thị phi, tài sản bị hao tán, gia đình ly tán, mất công việc.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Gia đình mất của, mất người, các thành viên trong gia đình dễ bị ốm đau bệnh tật quấn thân. Tình cảm gia đình sa sút.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ): Gia đình dễ ly tán, mất việc làm, dễ gặp phải chuyện thi phi, tài sản hao hụt.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Tình cảm gia đình giảm sút, tiền bạc hao hụt, thành viên gia đình dễ bị ốm đau bệnh tật.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với đá phong thủy nào ? Hợp hướng nào ?.  Và chi tiết tất cả các bí ẩn về tuổi Nhâm Tuất.

Hãy luôn nhớ rằng, những điều phong thủy chỉ là điều tham khảo, điều quan trọng là bạn cần sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc . Xin chân thành cảm ơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *