Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào ? Hợp với hướng nào ?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào ? Hợp với hướng nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các bí ẩn từ phong thủy đến vận mệnh và hôn nhân của tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Giáp Tuất 1994 là mệnh gì ?

Trước khi tìm hiểu tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào thì hãy cùng tìm hiểu về tuổi Giáp Tuất là mệnh gì nhé.

Người sinh tuổi Giáp Tuất 1994 có âm lịch từ ngày 01/01/1994 đến 30/12/1994, có dương dịch từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Người sinh năm này có mệnh Hỏa, nạp âm là Sơn Đầu Hỏa tức là ngọn lửa trên núi, âm ỉ nhưng lại dữ dội, rực rõ như núi lửa.

Người tuổi Giáp Tuất 1994 đều mang trong mình sự nhiệt huyết, công hiến hết mình vì công việc cũng như tình yêu. Họ thường có tính độc lập, đều có thể làm mọi thứ mà không cần người khác giúp đỡ. Điều này cũng là trở ngại khiến họ phải làm nhiều hơn.

Theo Thiên can, Địa chi thì người sinh năm 1994 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Tuất. Mà trong đó, chi Tuất thuộc hành thổ, còn can Giáp lại thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, thì Thổ kị Mộc nên đường đời của Giáp Tuất sẽ vất vả, có nhiều trắc trở mới thành công.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào ?

Đối với nam tuổi Giáp Tuất

  • Trong kinh doanh: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần là tuổi hợp để làm ăn thì con đường sự nghiệp càng rộng mở.
  • Trong hôn nhân: Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Ất Hợi thì sẽ có gia đình hạnh phúc, êm ấm.
  • Tuổi Kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Mậu Ngọ.

Đối với nữ Giáp Tuất 1994

  • Trong kinh doanh: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần là tuổi hợp để làm ăn thì con đường sự nghiệp càng thăng tiến, suông sẻ.
  • Trong hôn nhân: Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Ất Hợi thì sẽ có gia đình đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.
  • Tuổi Kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Mậu Ngọ

Tính cách của người Giáp Tuất 1994 ra sao ?

Tính cách của nữ Giáp Tuất

Nữ Giáp Tuất sở hữu một tâm hồn độc lập và mạnh mẽ. Cùng với sự tự tin và quyết đoạn thì họ sẽ không sợ hãi mà bước tới những rào càn phía trước.

Họ có tính cách chăm chỉ, tận tụy và có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng lãnh đạo tốt giúp cho họ dễ hàng định hướng và tạo ra sự đồng lòng trong nhóm.

Trong các mối quan hệ, thì họ luôn đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu. Họ rất chăm sóc và quan tâm đến người thân, biết ơn và trân trọng tình cảm đó. Gia đình và tình bạn luôn là nguồn động lực đối với nữ Giáp Tuất.

Tính cách của nam tuổi Giáp Tuất

Nam Giáp Tuất 1994 là một người mạnh mẽ và thẳng thắn. Họ không chỉ tự tin về khả năng của bản thân mà còn sẵn lòng đương đầu với khó khăn, luôn đứng vững trước mọi thách thức.

Họ chăm chỉ và luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Sự quyết đoán và khả năng lãnh đạo giúp họ dễ dàng định hướng và điều hành nhóm, mang lại hiệu suất làm việc tốt trong công việc.

Nam Giáp Tuất cũng giống nữ Giáp Tuất là luôn đặt gia đình và tình bạn lên trên đầu. Họ dành hết sự quan tâm và chăm sóc cho người thân. Luôn là nơi che chở cho họ trước những giông bão cuộc đời.

Sinh năm Giáp Tuất 1994 hợp với hướng nào ?

Trong phong thủy, thì cần chọn một hướng nhà hợp với gia chủ là rất quan trọng, bởi điều này có thể ảnh hướng đến tài vận và may mắn của gia đình.

  • Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các như hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phúc Đức), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Thiên Y) là các hướng cực kỳ phù hợp để xây nhà, đem lại tiền tài và may mắn. Bên cạnh đó thì cần tránh các hướng Bắc (Lục Sát), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hương Đông Nam (Họa Hại).
  • Nữ Giáp Tuất 1994 thì hợp với các hướng như hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Phúc Đức), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên Y) là các hướng hợp để xây nhà, đem đến phước lành cho gia chủ. Nữ Giáp Tuất không hợp các hướng là hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông bắc (Họa Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát) cần nên tránh kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu sắc nào ?

Màu sắc luôn có mối quan hệ mật thiết với phong thủy và ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Đối với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, việc biết rõ màu sắc nào hợp với mình và nên tránh màu nào để làm tăng khả năng thu hút vận may và tránh xa rủi ro.

Tuổi Giáp Tuất 1994 là mệnh Hỏa nên có màu bản mệnh là các màu đỏ, hồng, cam, tím,… Mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và gắn kết với nhau theo mối quan hệ tương sinh, Do đó, các màu như xanh lá cây, xanh non,… cũng hợp với tuổi Giáp Tuất 1994.

Các màu tương khắc với Giáp Tuất như màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời,… của mệnh Thuỷ và các màu trắng, màu bạc, màu bạch kim của mệnh Kim.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi về ” Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào ” sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1995 nhé. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *