Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là mệnh gì ? Hợp với màu nào ?

Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, nạp âm là Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa trên núi, tượng trưng cho sự rực rỡ với lòng nhiệt huyết và ấm áp như ánh mặt trời lúc hoàng hôn.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là mệnh gì ? Hợp với màu nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các bí ẩn của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là mệnh gì ?

Theo năm sinh dương lịch tính từ 31/01/1995 đến 18/02/1996, năm sinh âm lịch là Ất Hợi là từ 01/01/1995 đến 30/01/1995. Tuổi Ất Hợi có Thiên can Ất và Địa chi Hợi. Là năm con lợn đứng cuối trong 12 con giáp.

Tuổi Ất Dậu sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, nạp âm là Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi. Người sinh năm Ất Hợi là những có sự nhiệt huyết, màu lửa và sống hết mình vì đam mê đợi một ngày được tỏa sáng.

Những người tuổi Ất Hợi thường là người thông minh, chính chực, luôn yêu công lý, không ngại khó khăn vì công lý. Vì vậy, họ thường có số làm quan, được mọi người tin tưởng.

Tuy nhiên, có đôi lúc họ sẽ không thể kiềm chế được bản thân trở nên nóng nảy, không kiểm soát được tính cách của mình.

Cung mệnh của năm Ất Hợi 1995 là ?

Nam Ất Hởi 1995 là cung mệnh gì ?

Cung mệnh của nam Ất Hợi sinh năm 1995: cung Khôn thuộc Tứ Tây mệnh. Người cùng này thường có bả tính muốn chinh phục những thứ to lớn, không chịu khuất phục trước những thách thức và khó khăn. Vì thế, họ thường là những người thành công.

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 là cung mệnh gì ?

Cung mệnh của nữ Ất Hợi sinh năm 1995: cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ mệnh. Họ thường rất được yêu quý và tin thưởng bởi họ biết lắng ghe và đồng cảm với mọi người. Đây là đại diện cho sự nhẹ nhàng và duyên dáng.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với màu nào ?

Màu sắc đóng vai trò quan trong điều hòa âm dương. Xác định màu sắc hợp với tuổi của mình để nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

 • Tuổi Ất Hợi 1995 là mệnh Hỏa nên có màu bản mệnh thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím khi sử dụng các màu trên sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tiền tài, may mắn và sức khỏe trong công việc và cuộc sống.
 • Hành Hỏa tương sinh với hành Mộc nên Ất Hợi năm 1995 cũng hợp với các màu như màu xanh lá, màu xanh non khi sử dụng sẽ mang đến nhiều tài lộc, thuận lợi trong con đường làm ăn.
 • Bên cạnh đó, còn ký với hành Thủy nên tránh sử dụng các màu như màu đen, màu xanh dương, màu xanh nước biển,… để không mang đến cho gia chủ những điều xui xẻo nhé.

Tuổi Ất Dậu năm 1995 hợp với các hướng nào ?

Nam Ất Dậu hợp với hướng nào ?

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí):Hướng Sinh Khí tượng trưng cho sự vươn lên và tiến bộ vượt bậc. Đây là hướng giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi trong kinh doanh.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Hướng Thiên Y liên quan đến sức khỏe và tinh thần minh mẫn. Sử dụng hướng này có thể mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình và tạo ra môi trường sống sáng sủa, tích cực.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hướng Phục Vị đặc biệt tập trung vào việc hồi phục và làm dịu tinh thần. Đây là hướng giúp đem lại sự bình yên và chữa lành những vết thương tinh thần của gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng Diên Niên tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn. Đây là hướng quan trọng trong việc gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp tạo ra sự ổn định và lâu bền qua thời gian.

Các hướng hợp với nữ Ất Dậu sinh năm 1995 là ?

 • Hướng Bắc (Phục Vị): Hướng này giúp điều hòa tâm trí, tạo môi trường thư giãn và an nhiên cho tinh thần. Đây có thể là nơi lý tưởng để nữ chủ nhà tìm được sự yên bình và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Hướng có tác dụng giảm xung đột và xích các thành viên trong gia đình gần với nhau hơn. Đây là hướng giúp không khí gia đình hòa thuận và ấm cúng hơn, tạo hạnh phúc và no ấm cho gia đình.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Được bề trên phù trợ, tài lộc và sức khỏe và sinh lực dồi dào. Chọn hướng này có thể giúp gia đình nữ chủ nhà cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng tích cực.
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này đón tài lộc và phú quý vào căn nhà. Đây có thể là một sự lựa chọn tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và thành công trong cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi hợp với các tuổi ?

Trong hợp tác làm ăn hay trong hôn nhân thì việc chọn người hợp tuổi sẽ làm mọi chuyện sẽ trở nên suông sẻ, cuộc sống hòa thuận, công việc thành công.

Đối  với nam tuổi Ất Hợi năm 1995

 • Trong kinh doanh: Hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
 • Trong hôn nhân: Nên kết hôn với các tuổi Quý Mùi, Giáp Tuất, Canh Thìn.
 • Tuổi kỵ : Tránh các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Nhâm Thân, Canh Dần.

Đối với nữ tuổi Ất Hợi năm 1995

 • Trong kinh doanh: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
 • Trong hôn nhân: Nên kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Tuổi kỵ: Tránh các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân và Nhâm Thân.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi về ” Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là mệnh gì ” sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1995 nhé. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *