Tuổi Bính Tý năm 1996 là mệnh gì ? Nên xây nhà hướng nào ?

Tuổi Bính Tý năm 1996 thuộc hành Thủy, nạp âm là Giản Hạ Thủy. Có Thiên Can Bính, Địa Chi Tý là năm con chuột. Năm sinh âm lịch của Bính Tý là từ 01/01/1996 đến 30/12/1996 và năm sinh dương lịch tính từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997.

Tuổi Bính Tý năm 1996 là mệnh gì ? Nên xây nhà hướng nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các bí ẩn của tuổi Bính Tý từ tính cách, phong thủy đến vận mệnh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Bính Tý năm 1996 là mệnh gì ?

Tuổi Bính Tý năm 1996 là mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Là những giọt nước ít ỏi thấm xuống lòng đất, hay còn gọi là mạch nước ngầm. Là những giọt nước tinh khiết nhất, dù không mạnh mẽ nhưng lại rất quan trọng, vì mạch nước ngầm liên quan đến sự sinh sôi của vạn vật.

Người tuổi Bính Tý năm 1996 thường có tính cách khó đoán, đôi khi mạnh mẽ, có lúc lại mềm yếu. Họ là người rất nhân hậu nhưng lại sống rất nội tâm, ít khi chia sẻ tâm trạng của mình đến bất cứ ai.

Bính Tý năm 1996 có Thiên can Bính thuộc hành Hỏa và Địa chi Tý thuộc hành Thủy. Mà trong ngũ hành, Hỏa khắc Thủy. Ví thế họ có nhiều thử thách, họ muốn thành công phải rất nỗ lực và phấn đấu.

Tính cách của nam Bính Tý

 • Nam Bính Tý năm 1996 có tính tình có chút khó đoán, như dòng suối lúc thì hung bạo, lúc thì lặng im. Họ có tính cách khá điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng có tầm nhìn xa, thấu hiểu nội tâm của mọi người.
 • Họ là người sống kín đáo, ít nói, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nên chứa nhiều tâm tư và bí mật. Họ là dạng người sẵn sàng đương đầu vào thách thức và chú trọng đến địa vị.

Tính cách của nữ Bính Tý

 • Nữ tuổi Bính Tý năm 1996 lúc thì mạnh mẽ và nhiệt huyết, đôi lại mềm yếu dịu dàng. Họ có tính các hơi khó hiểu, mâu thuẫn giữa nhiệt huyết và trầm lắng. Họ là người biết rõ mình lúc nào nên mạnh mẽ lúc nào nên yếu đuối.
 • Họ thường là những người thông minh, giao tiếp khéo léo nên gặp gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Con đường sự nghiệp tuy gian nan nhưng chỉ cần chăm chỉ thì sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Bính Tý hợp với hướng nhà nào ?

Nam Bính Tý năm 1996

Các hướng nhà phù hợp với nam Bính Tý là hướng Bắc, hướng đông, hướng nam và hướng đông nam.

 • Hướng Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, danh vọng, phú quý giàu sang, nên ngồi học hoặc làm việc ở hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên):Mọi sự ổn định, gia đình trên dưới đều gắn kết, thuận hòa, nên đặt làm vị trí cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y): Được trời ban lộc, sự phú quý giàu sang, nên đặt phòng ngủ ở hướng này.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị): Được quý nhân phù trợ, cuộc sống yên ổn, suôn sẻ, thuận lợi trong những việc muốn làm, nên đặt phòng làm việc theo hướng này.

Nữ Bính Tý năm 1996

Nữ Bính Tý nên xây nhà theo các hướng như Tây, hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây năm để nhận được bình an và hạnh phúc.

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi việc suông sẻ, gia đình gắn kết, thuận hòa, nên đặt làm vị trí cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Thu hút nhiều tài lộc, danh vọng, phú quý giàu sang, gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp và nên ngồi học hoặc làm việc ở hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y): Được trời cho lộc, sự phú quý giàu sang, sức khỏe dồi dào nên đặt phòng ngủ ở hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị):Được quý nhân phù trợ, cuộc sống yên ổn, suôn sẻ, thuận lợi trong những việc muốn làm, nên đặt phòng làm việc theo hướng này.

Bính Tý năm 1996 hợp với các tuổi nào ?

Để giúp cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có công việc phát triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp thì phải biết tuổi Bính Tý hợp về tuổi trong kinh doanh và trong tình duyên với các tuổi nào.

Nam Bính Tý năm 1996 hợp với các tuổi ?

 • Trong kinh doanh: khi hợp với các tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Ất Dậu thì sẽ giúp Bình Tí gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong công việc.
 • Trong hôn nhân: Nên kết hợp với các tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Ất Dậu để có một cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.
 • Tuổi kỵ: Tránh các tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão để tránh công việc không thuận lợi, ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

Nữ tuổi Bính Tý năm 1996 hợp với các tuổi  ?

 • Trong kinh doanh: khi hợp tác với các tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc, thành công trong công việc và thuận lợi thăng tiến.
 • Trong hôn nhân: nên kết hợp với Tân Tỵ, Ất Dậu, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Quý Dậu thì Bính Tý sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Cuộc sống giàu sang, sung túc.
 • Tuổi kỵ: nên tránh các tuổi Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Quý Mùi và Tân Mùi trong làm ăn, nếu không sẽ khiến công việc làm ăn chung trở nên khó khắn và ảnh hướng đến công việc của Bính Tý.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi về ” Tuổi Bính Tý năm 1996 là mệnh gì ” sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1996 nhé. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *