Sinh năm 2020 mệnh gì ? Hợp màu nào ? Hợp số nào ?

Theo lịch, năm 2020 âm lịch bắt đầu từ ngày 25/1/2020 và kết thúc vào ngày 11/2/2021 dương lịch. Đây là năm Canh Tý, tức là con Chuột, vị trí đầu tiên trong vòng 12 con giáp.

Vậy sinh năm 2020 mệnh gì ? Hãy cùng với giakimthuat.net đi giải đáp những bí ẩn về vận mệnh và phong thủy của người sinh năm 2020 nhé.

Sinh năm 2020 mệnh gì

Sinh năm 2020 mệnh gì ?

Yếu tố phong thủy mà các bậc cha mẹ muốn biết nhất đó là sinh năm 2020 mệnh gì. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Để có thể hiểu rõ về năm sinh 2015 thì phải biết được mối liên kết giữa tuổi và quy luật Âm – Dương ngũ hành. Đây là cơ sở để xác định mệnh, tính cách của con người.

Ngũ hành đại diện cho 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, mà tạo nên mọi sự tồn tại trên Trái đất. Mỗi nguyên tố mang trong mình một vận mệnh riêng. Vì vậy, người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Bích Thượng Thổ – có ý nghĩa là đất trên tường.

Người sinh năm này thường cần sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên khi vượt qua nhiều những thử thách và cố gắng, họ sẽ trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn để đạt được thành công.

Sinh năm 2020 tuổi gì ?

Người sinh năm 2020 là tuổi chuột trong 12 con giáp, có Thiên Can Canh và Địa Chi Tý, tức là năm Canh Tý. Thiên Can Canh thuộc hành Kim và Địa Chi Tý thuộc hành Thủy. Mà hai hành lại tương sinh với nhau.

Tương sinh giữa Kim và Thủy giúp cho người sinh năm 2020 ít gặp khó khăn trong cuộc sống và thường được trải nghiệm điều suôn sẻ, hạnh phúc và an bình.

Xét theo quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ hành thì người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy. Bên cạnh đó:

  • Xét theo Thiên Can Canh: Sinh năm 2020 tương hợp với Ất, tương khắc với Giáp, Bính.
  • Xét theo Địa chi Tý: Người sinh năm 2020 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Mão – Ngọ – Tý – Dậu.

Sinh năm 2020 mệnh gì

Xem thêm: Sinh năm 2015 tuổi gì ?

Tính cách của tuổi Canh Tý 2020

Đối với nam Canh Tý 2020

Nam tuổi Canh Tý thường rất quyết đoán và nhanh nhẹn, chí mạnh mẽ, bản lĩnh phi thường và luôn tự tin vào bản thân. Họ có khả năng giao tiếp cũng đánh giá cao mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tinh thần đồng đội.

Họ luôn ý thức được trách nhiệm của mình và hoàn thành tốt mọi nghĩa vụ được giao. Những thử thách trong cuộc sống đã giúp nam Canh Tý trưởng thành và trưởng thành hơn. Họ biết cách đối nhân xử thế, tôn trọng và yêu thương gia đình và bạn bè.

Họ thường xây dựng mối quan hệ tốt trong cuộc sống, nhờ đó, khi gặp khó khăn, người tuổi Tý thường có được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh.

Đối với nữ Canh Tý 2020

Nữ Canh Tý 2020 có nạp âm Bích Thượng Thổ,  nên họ có tính cách khéo léo, nhẹ nhàng và sống rất tình cảm. Họ sở hữu nhan sắc ưa nhìn và luôn tự tin vào bản thân. Họ đặt gia đình, bạn bè và những mối quan hệ xung quanh lên hàng đầu.

Trong công việc và học tập, nữ Canh Tý có tính cách lanh lợi, vui vẻ và hòa đồng. Họ có trí tuệ nhạy bén và khả năng ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống. Họ có khả năng thuyết phục cao và dễ dàng thu hút người khác bằng sự khéo léo của mình.

Họ thích làm việc cùng bạn bè thay vì tự mình làm việc. Mặc dù không phải là người quản lý nhưng họ là nguồn năng lượng tinh thần vững chắc cho đồng nghiệp.

Tuổi Canh Tý 2020 hợp vơi màu sắc nào ?

Để thu hút may mắn và bình an, người sinh năm 2020 Canh Tý nên ưu tiên sử dụng màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ để có thể thu hút nhiều tài lộc hơn.

  • Màu Vàng: Màu sắc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, đại diện cho kim loại và tượng trưng cho năng lượng mặt trời.
  • Màu Nâu đất: Màu sắc tượng trưng cho sự ổn định, an nhiên, đại diện cho trái đất và mang đến cảm giác bình yên.
  • Màu Cam đất: Màu sắc tượng trưng cho sự nhiệt huyết, hăng hái, đại diện cho sức sống và tượng trưng cho sự may mắn.

Ngoài ra còn tuổi Canh Tý 2020 còn hợp với các màu sắc trắng, xám, ghi của mệnh Kim và màu xanh lá, xanh non của mệnh Mộc. Để có thể thu hút nhiều vận khí, tài lộc và bình an hơn.

Sinh năm 2020 mệnh gì

Canh Tý 2020 hợp với số nào ?

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con số đều mang một năng lượng và ý nghĩa riêng biệt. Việc lựa chọn con số hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều tốt đẹp, vượng khí cho chủ sở hữu.

  • Số thuộc hành Thổ: 2, 5, 8. Những con số này đại diện cho sự vững chãi, kiên cố và mang đến nguồn năng lượng ổn định cho mệnh Thổ.
  • Số thuộc hành Kim: 6, 7, 9. Kim sinh Thổ, do vậy những con số này sẽ hỗ trợ mệnh Thổ phát triển và gặt hái thành công.
  • Số thuộc hành Mộc: 3, 4. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do vậy những con số này sẽ tạo nên vòng tuần hoàn tương sinh, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và may mắn cho mệnh Thổ.

Kết luận

Bài viết ” Sinh năm 2020 mệnh gì  ” đã cung cấp những thông tin chi tiết về vận mệnh, màu sắc và các con số may mắn cho những người sinh năm Canh Mùi 2020, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Bài viết trên mang tính chất tham khảo, để có được thông tin chính xác và chi tiết nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *