Sinh năm 2015 tuổi gì ? Thuộc mệnh nào ? Hợp màu nào ?

Sinh năm 2015 tuổi gì ? Thuộc mệnh nào ? Thì năm 2015 là năm Ất Mùi, tức là năm con dê. Và họ thuộc mệnh Kim, nạp âm là Sa Trung Kim, có ý nghĩa là vàng trong cát.

Vậy để biết chi tiết hơn về sinh năm 2015 tuổi gì. Hãy cùng giakimthuat.net theo dõi bài viết dưới đây để biết những điều bí ẩn về vận mệnh và phong thủy của những người sinh năm 2015 nhé.

Sinh năm 2015 tuổi gì ?

Người sinh năm 2015 này sẽ mang tuổi Ất Mùi, cầm tinh con dê trong 12 con giáp. Có ngày sinh vào khoảng ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016 Dương Lịch.

Để có thể xác định được sinh năm 2015 tuổi gì, con giáp nào, bạn cần nắm chắc lý thuyết phong thủy Thiên can – Địa chi. Cụ thể, có 12 Địa chi tương ứng với 12 con giáp. 10 Thiên can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý.

Theo lý thuyết trên, thì ta có thể xác định được người sinh năm 2015 có Thiên Can Ất và Địa Chi Mùi. Mà Thiên Can Ất thuộc hành Mộc, còn Địa Chi Mui thuộc hành Thổ.

Theo nguyên tắc ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Mộc tượng trương cho cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, lâu dần sẽ là đất mất đi dưỡng chất, trở nên bạc màu. Vì thế, người tuổi này phải trải qua nhiều thách thức, gian khổ nhưng chỉ cần kiên trì thì họ sẽ thành công.

Sinh năm 2015 tuổi gì

Xem thêm: Sinh năm 2014 tuổi gì ?

Ất Mùi 2015 thuộc mệnh gì ?

Để có thể hiểu rõ về năm sinh 2015 thì phải biết được mối liên kết giữa tuổi và quy luật Âm – Dương ngũ hành. Đây là cơ sở để xác định mệnh, tính cách của con người.

Ngũ hành đại diện cho 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, mà tạo nên mọi sự tồn tại trên Trái đất. Mỗi nguyên tố mang trong mình một vận mệnh riêng. Vì vậy, tuổi Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim.

Hành Kim được chia thành 6 loại chính gồm: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim. Nạp âm của người sinh năm 2015 là Sa Trung Kim.

Những người mang nạp âm này thường rất kín đáo, không hay chia sẻ tâm sự của minh cho người khác, nhưng khi tiếp xúc, họ có chí lớn, nhân hậu và độ lượng.

Tính cách tuổi Ất Mùi 2015

Tính cách nam Ất Mùi 2015

Nam Ất Mùi 2015 thường thích sống bình thường, không quá sôi nổi và đôi khi có xu hướng khép mình khi tiếp xúc với người khác. Nhưng khi tiếp xúc thường xuyên, sự sâu sắc họ mới được cảm nhận một cách rõ ràng nhất.

Họ không thích phô trương bản thân, nhưng trong thâm tâm thì họ là kiểu người có chí lớn, tốt bụng và nhân hậu. Họ thường sống độc lập và kiên trì trong việc giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải, không muốn phụ thuộc vào người khác.

Những điều này sẽ giúp họ thành công trong cuộc sống lẫn công việc, đặc biệt là khi họ áp dụng sự kiên trì và sự độc lập để giải quyết các thách thức một cách tốt nhất.

Sinh năm 2015 tuổi gì

Tính cách nữ Ất Mùi 2015

Nữ Ất Mùi sinh năm 2015 thường thích sự kín đáo và không thích sự ồn ào. Họ là những người sống nội tâm, khó có thể biểu đạt cảm xúc ra ngoài. Nhưng sâu bên trong, họ luôn cầu tiến và có lòng nhân hậu ấm áp.

Họ thường thể hiện sự an toàn trong từng hành động, lời nói và làm việc với sự tập trung cao độ. Họ có phong cách sống độc lập, muốn tự giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác.

Đặc biệt khá nghiêm khắc với bản thân, sự kiên định của họ đôi khi khiến họ bị xem là bảo thủ hoặc khó gần. Nhưng nó lại giúp họ đạt được sự thành công, đặc biệt là khi họ sử dụng sự độc lập và tập trung để giải quyết các vấn đề một cách tối ưu.

Sinh năm Ất Mùi 2015 thuộc cung mệnh nào ?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch, với ba yếu tố chính là cung, mệnh và hướng. Bản mệnh của mỗi người còn được xác định theo giới tính và ngày sinh âm lịch. Vì vậy, dù có cùng năm sinh nhưng vận mệnh của nam và nữ lại khác nhau.

  • Nữ Ất Mùi 2015: thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tình cách của cung này rất can đảm và thích sự tự do. Họ rất sáng suốt và có trí tuệ, giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.
  • Nam Ất Mùi 2015: cũng thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tính cách của người này thì rất quyết tâm và luôn sống rất tự tin. Nhưng họ có thể bị lừa gạt do khá đam mê vật chất.

Tuổi Ất Mùi 2015 hợp với màu sắc nào ?

Theo quy luật ngũ hành, màu sắc nâu đất và nâu sẫm rất phù hợp với người sinh năm 2015 có mệnh Thổ vì đất là nguyên tố nuôi dưỡng cho vạn vật trên Trái đất, mà kim loại lại được hấp thụ tinh hoa và phát triển từ lòng đất. Nếu khi gia chủ mặc màu nâu thì sẽ thu hút được nhiều tiền tài, danh vọng cho gia chủ..

Sinh năm 2015 tuổi gì

Các màu sắc vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi thuộc hành Kim cũng hợp với tuổi Ất Mùi 2015 vì đây là màu bản mệnh của mệnh Kim. Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy có các màu này thì sẽ giúp gia chủ trở nên thịnh vượng và phát triển.

Tuy nhiên, những màu sắc như đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa, là khắc tinh của mệnh Kim trong Ngũ hành. Vì lửa sẽ làm tan chảy kim loại. Khi gia chủ sử dụng nhiều các màu sắc của mệnh Hỏa sẽ làm ảnh hướng đến vận may cũng như con đường sự nghiệp trở nên trắc trở.

Kết luận

Bài viết ” Sinh năm 2015 tuổi gì  ” đã cung cấp những thông tin chi tiết về vận mệnh, cung mệnh và màu sắc may mắn cho những người sinh năm Ất Mùi 2015, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *