Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 là mệnh gì ? Hợp cây gì ?

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 là mệnh gì ? Hợp cây nào ? Tính cách của những người tuổi Bình Tuất sinh năm 2006 như thế nào ? Họ sẽ gặp những khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống như thế nào ?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những bí ẩn về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006. Nêu chi tiết những tính cách, phong thủy, vận mệnh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Sinh năm 2006 tuổi gì ?

Những người sinh năm 2006 có Thiên Can Bính và Địa Chi Tuất, nghĩa là Bính Tuất, là tuổi con chó trong 12 con giáp

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 có Can Bính thuộc Hỏa, Chi Tuất thuộc hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Từ đó có thể suy ra cuộc sông của Bính Tuất 2006 luôn có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 là mệnh gì ?

Những người sinh năm 2006 mang mệnh Thổ, nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Ốc là nhà hay nơi ở, Thương là ở bên trên và Thổ tương trưng cho đất. Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Đất trên mái nhà hay đất được nung thành ngói trên mái nhà.

Tính cách của tuổi Bính Tuất

Tính cách của nam Bính Tuất

 • Họ là người có tính cách chân thật, thẳng thắng mang tinh thần trách nghiệm các và rất cầu toàn như trong công việc, cuộc sống. Do đó, họ luôn đòi hỏi mọi việc phải diễn ra theo kế hoạch đã định ra không một chút sai sót.
 • Nam tuổi Bính Tuấn 2006 đòi hỏi công việc phải đúng theo kế hoạch tỉ mỉ và phải chính xác cao. Nhưng cũng vì sự nguyên tắc này làm bạn trở lên cố chấp và bảo thủ.

Tính cách của nữ Bính Tuất

 • Họ là những người sống và làm việc rất kỷ luật. Nữ Bính Tuất rất cứng rắn và có tinh thần tự lập cao. Họ thường rất tốt bụng và khiêm nhường với gia đình.
 • Họ có vẻ ngoài khó gần nhưng thực tế họ là kiểu phụ nữ ấm áp, biết quan tâm đến người khác. Và giàu lòng nhân ái luôn sẵn sàng giúp đã khi có người cần giúp. Vì có vẻ ngoài khó gần nên mọi người hay ngoại tiếp xúc.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp màu gì ?

Tuổi Bính Tuất năm 2006 thuộc hành Thổ có màu bản mệnh là nâu đất, vàng, vàng đất. Tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng và những màu sắc nồng ấm.

Tuổi Bính Tuất năm 2006 tương khắc với các màu của hành Mộc như màu xanh lá và màu xanh dương và các màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu trắng.

Bính Tuất năm 2006 hợp cây nào ?

Những người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên các màu sắc như Đỏ, hồng, cam,… thuộc mệnh Hỏa và màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cho Bính Tuất thu hút tài lộc và mang đến sự thịch vượng.

1. Cây Lan Quân Tử

 • Cây Lan Quân Tử có dáng cây vương thẳng biểu tượng cho khí phách quân tử của gia chủ. Vì sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt nên nó còn tượng trưng cho cốt cách mạnh mẽ của con người bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Hoa của Lan Quân Tử có màu cam rực rỡ từng chùm tượng trưng cho sự sung túc. Khi đặt ở nơi làm việc sẽ có quý nhân phù trợ. Hoa của cây còn nở rất lâu, nên mang ý nghĩa của sự thịnh vượng.

2. Cây Lan Hồ Điệp

 • Theo nguyên lý tương sinh, màu có lợi nhất cho mệnh Thổ là màu Đỏ, tím và hồng. Vì vậy lan hồ điệp tím hoặc lan hồ điệp hồng sẽ mang lại mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 • Ngoài ra, mệnh Thổ sinh Kim nên những người tuổi Bính Tuất có thể sử dụng cây lan hồ điệp trắng nhưng chỉ với số lượng vừa phải sẽ mang lại điều may mắn.
 • Hoa Lan Hồ Điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp không khí luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Hoa lan Hồ điệp đã trở thành quà tặng phổ biến cho các cặp vợ chồng đang mong con.

Trừ hai cây trên thì tuổi Bính Tuất 2006 còn hợp rất nhiều lại cây phong thủy khác như: Cây lưỡi hổ, cây phong lộc, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây trúc phú quý…

Ngoài ra, người tuổi Bính Tuất 2006 không nên trồng các loại cây liên quan đến mệnh Mộc hay mệnh Kim hoặc các màu tương khắc như xanh dương, đen,…

Tuổi Bính Tuất năm 2006 hợp tuổi nào ?

Tuổi tác là một phần không thể thiếu trong phong thủy, sự tương sinh tương khắc về tuổi tác giúp xác định các yếu tố làm ăn, xem tuổi kết hôn.

Nam tuổi Bính Tuất năm 2006 hợp tuổi nào ?

 • Trong kinh doanh: Hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão để có một con đường sự nghiệp thuận lợi và đầy tài lộc.
 • Trong hôn nhân: Hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu để có một nhân duyên hạnh phúc và viên mãn.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi để tránh không suông sẻ trong công việc và hôn nhân.

Nữ tuổi Bính Tuất hợp tuổi nào ?

 • Trong kinh doanh: Hợp với tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Mậu Tý để đạt được sự thành công và phát triển.
 • Trong hôn nhân: Hợp với Giáp Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu để có một cuộc sống hôn nhân bền vững và hạnh phúc.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi để không có nhiều việc không may mắn trong kinh doanh và hôn nhân.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi về ” Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì ” sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 2006 nhé. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *