Sinh năm 2012 mệnh gì ? Tính cách ra sao ? Hợp với màu nào ?

Theo quan niệm xưa, việc tìm hiểu sồ số mệnh của một người rất là quan trọng, vì nó sẽ làm cho ta biết về cuộc sống, sự nghiệp và vận may của người đó. Vậy sinh năm 2012 mệnh gì ? Hãy cùng với giakimthuat.net tìm hiểu về bản thân và lựa chọn những yếu tố phù hợp để thu hút may mắn, thành công đối với người sinh năm 2012 nhé !

Sinh năm 2012 mệnh gì

Sinh năm 2012 là tuổi gì ?

Để có thể xác định được sinh năm 2012 mệnh gì, con giáp nào, bạn cần nắm chắc lý thuyết phong thủy Thiên can – Địa chi. Cụ thể, có 12 Địa chi tương ứng với 12 con giáp. 10 Thiên can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý.

Dựa vào 2 yếu tố Thiên Can và Địa Chi thì có thể kết luận người sinh năm 2012 có Thiên can là Nhâm, Địa Chi là Thìn. Được gọi là năm Nhâm Thìn, tức là tuổi con Rồng trong 12 con giáp.

Mà Thiên can của Nhâm Thìn thuộc hành Thủy còn Địa chi lại thuộc hành Thổ. Xét theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người sinh năm 2012 sẽ gặp nhiều gian nan và thách thức. Nhưng chỉ cần nỗ lực hết thì không có gì có thể làm khó họ.

Xem thêm: Sinh năm 2011 mệnh gì ?

Sinh năm 2012 mệnh gì ?

Người sinh 2012 thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Trường Lưu Thủy. Trong đó “Trường” có nghĩa là dài, “Lưu” là chảy, “Thủy” là nước. Kết hợp lại thì Trường Lưu Thủy mang ý nghĩa chỉ con sông dài hoặc dòng nước chảy dài kéo ra đến tận biển khơi.

Người có nạp âm này thường là người thông minh, phóng khoáng, tự do và không thích nhàn rỗi. Họ làm việc không ngừng nghỉ. Và khi đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống sung túc giàu sang, công danh ngày một lên cao.

Cung mệnh của năm 2012 ?

Để biết được chính xác cung mệnh của mỗi người thì chúng ta cần phải căn cứ vào Cung Phi Bát Trạch. Lúc này, ba yếu tố chính sẽ được xét là cung, mệnh và hướng. Tuy nhiên, ngoài năm sinh ra thì chúng ta còn phải quan tâm đến giới tính nam, nữ để xác định được cung của mỗi người. Cụ thể:

  • Nam sinh năm 2012 thuộc cung Càn, thuộc hành Kim trong bát trạch thuộc Tây tứ mệnh. Những người này thường sống có tinh thần trách nhiệm, sống rất tử tế và được mọi người yêu quý.
  • Nữ sinh năm 2012 thuộc cung Ly, thuộc hành Hỏa trong bát trạch thuộc Đông tứ mệnh. Họ có xu hướng không phụ thuộc người khác, sống độc lập và tự lực vươn lên. Họ là những phụ nữ mạnh mẽ và thành đạt trong đời sống.

Sinh năm 2012 mệnh gì

Tính cách của người sinh năm Nhâm Thìn 2012

Bên cạnh chủ đề sinh 2012 mệnh gì thì tính cách Nhâm Thìn 2012 ra sao cũng là một chủ đề rất đáng quan tâm để bạn hiểu thêm về bản thân hoặc những người xung quanh. Dưới đây sẽ là tính cách của nam Nhâm Thìn 2012 và nữ Nhâm Thìn 2012.

Nam Nhâm Thìn 2012

Nam sinh năm 2012 như dòng nước mạnh mẽ ào ạt đổ ra biển, dù có khó khăn nào vẫn luôn chăm chỉ hướng về biển cả. Ý chí và sự quyết tâm kiên quyết không bỏ cuộc dù có gặp bao nhiêu khó khăn.

Họ cũng sở hữu một trí nhanh nhạy, thông minh, tuy học cao hiểu rộng nhưng lại hay lo xa. Cũng chính vì sự lo xa này mà họ dễ bỏ lỡ những cơ hội quý giá đến với mình.

Nữ Nhâm Thìn 2012

Trái ngược với nam thì nữ sinh năm 2012 lại có tâm hồn dịu dàng, tinh khiết, vui vẻ, hòa đồng nhưng cũng dễ thay đổi. Dù cuộc sống hay công việc, học tập thì họ vẫn luôn thể hiện được sự thông minh và chăm chỉ.

Họ còn sở hữu tâm hồn tinh tế, chu toàn. Họ luôn tỏ ra vui vẻ, cởi mở và đam mê khám phá cuộc sống độc lập. Đó là lý do họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhâm Thìn 2012 hợp màu nào ?

Ngoài sinh năm 2012 mệnh gì? Tính cách ra sao ? Thì bạn cũng nên để tâm đến màu sắc hợp với mệnh của người sinh năm Nhâm Thìn 2012. Bởi khi Màu sắc là yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp lên đời sống hằng ngày của mỗi người. Vậy nên, việc biết mình hợp và kỵ với màu nào rất quan trọng, nó sẽ ảnh hướng đến vận may, tiền tài của bạn.

  • Vì họ mang mệnh Thủy người sinh năm 2012 hợp với màu sắc như xanh dương, xanh coban, xanh lam và màu đen và cũng hợp với các gam màu mệnh Kim như màu trắng, màu xám và ánh kim.
  • Ngoài ra, người sinh năm Nhâm Thìn 2012 nên tránh màu đỏ, màu hồng và màu tím của mệnh Hỏa và màu nâu, màu vàng nâu của mệnh Thổ vì trong Ngũ Hành, mệnh Thủy tương khắc với Hỏa và Thổ.

Sinh năm 2012 mệnh gì

Nhâm Thìn 2012 hợp số nào ?

Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy nên những con số thuộc bản mệnh Kim cũng sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn và vận may cho Nhâm Thìn, cụ thể là số 6 và 7.

Ngoài ra, mệnh Thủy còn tương hợp với chính mình nên số 1 (số bản mệnh của Thủy) cũng đem đến nhiều suôn sẻ, thuận lợi.

Kết luận:

Hiểu rõ về bản mệnh, màu sắc và con số may mắn sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống, từ đó thu hút may mắn, tài lộc và thành công.

Hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì nỗ lực và không ngừng học hỏi để gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai. Cảm ơn bạn khi đã theo dõi bài viết về ” sinh năm 2012 mệnh gì ” của chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *