Tướng đi của bạn nói lên điều gì

Tướng đi của bạn nói lên điều gì

Tướng đi của bạn nói lên điều gì? về công việc, tính cách và cả tương lại sau này ?

Tướng đi của bạn nói lên điều gì

1. Tướng đi hình chữ V: hai đầu bàn chân bét ra, hai gót chụm lại: là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

2. Tướng đi ngắn: là người bạc nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

3. Tướng đi hình chữ bát hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót bét ra: người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tính tình ty tiện, bủn xỉn nhưng có óc thông minh tiến thủ, có đôi khi đoạt thời cơ cũng được thành công.

4. Tướng đi gấp rút: người có tính nết nóng nảy, ưa hoạt động, nóng tính và cương ngạnh, thích kiếm tiền hơn là nghệ thuật, ý chí rất công bằng.

5. Tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân hạt: người tính tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực

6. Tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm , ham vật chất .

7. Tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tính nết hồ đồ, không thành tín, chỉ thích những điều hào nhoáng.

Tướng Đi Của Bạn Nói Lên Điều Gì

8. Tướng đi hàng một và thẳng người: người là người xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc nghĩa, trọng nghĩa hơn trọng tài nhưng có hành động hấp tấp và manh động.

9. Tướng đi thân hình ngã gục về phía trước: là người có nghị lực dám làm, có tinh thần mã thượng nhưng trí tuệ không được đầy đủ, hay suy xét sự lợi hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay lầm lẫn và mau quên.

10. Tướng đi hàng đôi, hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kiêu ngạo, háo danh. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

11. Tướng đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tính tình khoan hậu, ngay thẳng không lường lận, không thích khoe khoang, không chịu nhân nhượng kẻ khác, có nhiều khả năng tiến triển.

12. Tướng đi thân hình đánh đung đưa, như bộ đi của loài vịt: là người có tính nết thô lậu, thích hư vinh, cảm tình hờ hợt, đối với kim tiền rất ưa chuộng và tính toán, ít thật tâm.

13. Tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi dao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn, lạc quan.

14. Tướng đi nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn và hơi ngắn: là người hay chuộng thực tế, tính tình độ lượng, dung hòa bạn bè , gia đình yên ổn.
 

Tướng Đi Của Bạn Nói Lên Điều Gì

15. Tướng đi đều đặn, khoảng cách dài, chân không quá co, chân tới trước, thân hình tới sau, thẳng người không nghiêng lệch: người có tính tự phụ, có tài năng, uy tín, việc làm chính xác và mau lẹ nhưng không thích bị ràng buộc và gò bó.

16. Tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước: là người có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

Tướng Đi

17. Tướng đi mà thân hình lắc lư như rắn bò, chân bước nhún nhảy như chim chìa vôi: người có số kiếp long đong, cuộc sống tạm bợ, ít hạnh phúc gia đình.

18. Tướng đi quá nhanh, như gấp rút một việc gì: là người có tính bồng bột, bộp chợp, thiếu chủ tâm, ít nhận xét, làm theo dục vọng, tính tình bừa bãi, quan niệm một chiều.

19. Tướng đi mặt thường gầm xuống đất: là người số không được thọ, thiếu hạnh phúc, tâm tính ít mở mang, cuộc sống khó phát triển.

20. Tướng đi đầu ngã về phía sau, ngực và bụng nảy về phía trước: là người thiếu nghị lực, nhu nhiều cương ít, tính hay cầu an, hiền hòa nhưng thiếu khôn ngoan mưu kế, làm việc ít nhanh lẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *