Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ?

Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ?. Hãy cùng với giakimthuat.com tìm hiểu chi tiết về bí ẩn về phong thủy, vận mệnh và hôn nhân của tuổi Nhâm Thân 1992 nhé.

Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì

Tính cách của Nhâm Thân 1992

Tước khi tìm hiểu về tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì thì hãy cùng tìm hiểu về tính cách của nam, nữ Nhâm Thân.

Nữ Nhâm Thân 1992

 • Nữ tuổi Nhâm Thân ứng với mệnh Kim Phong Kim nên họ thường có tính cách mạnh mẽ và rất năng động. Họ rất thẳng thắn và chính trực, không thích xu ninh và luôn nói lên ý kiến, quan điểm của mình ở trong bất kỳ tình huống nào.
 • Họ là những người rất thông minh, có tính sáng tạo cao, sắc sảo. Nhưng họ lại không biết kiểm soát bản thân, cái tôi cá nhân cao, gây ra xích mích, dễ gây bất hòa nội bộ và rất dễ bị cảm xúc chi phối. Họ thích làm việc độc lập không muốn bị phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

 • Nam Nhâm Dần 1992 có nhiều tính nét tương đồng với nữ Nhâm Dần. Đó là ý chí kiên cường, không ngại khó khăn thử thách, luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi gian khổ trong cuộc sống.
 • Họ phải trau dồi cho bản thân tính cần cù, quyết tâm, luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thành được những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Có như vậy những sóng gió trong cuộc đời mới không ngăn được bạn chạm đến đỉnh cao của danh vọng.

Xem thêm: Canh Ngọ 1990 mệnh gì ?

Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì ?

Tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim, nạp âm là Kiếm Phong Kim có nghĩa là vàng trong thanh kiếm, đã được rèn luyện trở nên cứng cáp và sắc bén hơn bao giờ hết.

Người mang mệnh này thường có tính quyết đoán, cứng rắn và thích công bằng, sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc gặp khó khăn. Họ cùng là người độc đoán và rất nóng vội.

Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Hỏa khắc kin vì lửa sẽ làm nung chảy kim loại, nhưng đối với người mang mệnh Kiếm Phong Kim thì ngược lại, lửa càng to thì thanh kiếm càng sắc bén và rực rỡ.

Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung mệnh nào ?

Nam Nhâm Thân 1992 thuộc cung Cấn, mang hành Thổ – Tây tứ mệnh. Người sinh năm 1992 thường rất thông minh và tự tin, có tấm lòng nhân hậu và luôn giúp đỡ người khác nhưng cũng rất nhạy cảm với mọi sự việc trong cuộc sống.

Nữ Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài, mang hành Kim – Tây tứ mệnh. Họ thường là người có bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại tốt bụng và rất dễ mềm lòng. Họ là kín tiếng nhưng lại dễ dàng tạo các mối quan hệ mới với người khác nhưng không quá thân thiết.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào ?

Việc xem tuổi hợp trong phong thủy là rất quan trọng. Chọn được người hợp mệnh để kết hôn sẽ giúp gia đình được êm ấm, hạnh phúc, đường con cái thuận lợi. Hợp tác với người hợp mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, mọi chuyện suôn sẻ, dễ dàng đạt được thành công.

Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì

Nam tuổi Nhâm Thân 1992

 • Tuổi hợp kinh doanh: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.
 • Tuổi hợp kết hôn: Mậu Dần, Canh Thìn và Canh Thân.
 • Tuổi kỵ: Bính Tý, Mậu Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Đinh Hợi.

Nữ Nhâm Thân 1992

 • Tuổi hợp kinh doanh: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.
 • Tuổi hợp kết hôn: Canh Thìn, Mậu Dần, Nhâm Thân và Giáp Tuất.
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Hợi và Ất Hợi.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên xây nhà hướng nào ?

Nam Nhâm Thân 1992

 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí): Xây nhà theo hướng này sẽ giúp cung tài lộc mở rộng, công danh sự nghiệp thăng tiến, lên như diều gặp gió.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Hướng giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, bền chặt hơn, tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít, khó có thể chia rời.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này cực tốt cho sức khỏe của cả gia đình, xua tan mọi mầm bệnh, công danh sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đem lại nguồn năng lượng tích cực, cải vận cho toàn thể gia đình, giúp gia chủ sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Nữ Nhâm Thân 1992

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Xây nhà theo hướng này sẽ giúp tài lộc mở rộng, công danh sự nghiệp thăng tiến, lên như diều gặp gió.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, bền chặt hơn, tình yêu đôi lứa và tình cảm vợ chồng khăng khít, khó có thể chia rời.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Hướng này cực tốt cho sức khỏe của cả gia đình, không có mầm bệnh, công danh sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Đem lại cải vận cho toàn thể gia đình, giúp gia chủ sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì

Nhâm Thân 1992 kỵ hướng nào ?

Nam sinh năm Nhâm Thân1992 kỵ các hướng: Đông Nam, Bắc, Đông: Nhà ở hướng này sẽ khiến chủ nhà cũng như người trong nhà gặp nhiều tai ương, tại họa, gia đình bất hòa, ban đầu gia đình có của ăn của để nhưng sau đó suy kiệt dần.

Nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 kỵ các hướng: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc: Gia đình lúc nào cũng gặp nhiều rủi ro trắc trở, gặp nhiều tai ương không may mắn.

Bài viết này đã cung cấp những thông tin chi tiết về vận mệnh, tuổi hợp và các hướng hợp, kỵ cho Tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh gì, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *