Tuổi Giáp Thân năm 2004 mệnh gì ? Hợp hướng nào ?

Những người sinh năm 2004, những chú khỉ Giáp Thân mang trong mình nạp âm Tuyền Trung Thủy, tượng trưng cho dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách giữa con suối lớn.

Vậy mệnh Giáp Thân 2004 là gì? Tính cách họ ra sao? Vận mệnh cuộc đời có những thăng trầm nào? Hôn nhân, sự nghiệp của họ sẽ gặp những khó khăn hay thuận lợi gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn về tuổi Giáp Thân 2004. Nêu ra những chi tiết về mệnh, tính cách, vận mệnh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Sinh năm 2004 tuổi gì ?

Nam, nữ sinh năm 2004 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Thân, nghĩa là Giáp Thân, tuổi con Khỉ trong 12 con giáp.

Theo lịch âm (01/01/2004 – 30/12-2004) sẽ tính tuổi Thân cho những người có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 – 08/02/2005). Từ ngày 01/01/2004 – 21/01/2004 theo dương lịch sẽ là tuổi Mùi.

Xét về quy luật tương sinh tương khắc, tuổi Giáp Thân có Thiên Can Giáp là hành Mộc, Địa Chi Thân là hành Kim. Kim khắc Mộc nên những ai sinh năm 2004 dễ gặp phải nhiều khó khăn.

tuoi-giap-than-nam-2004-menh-gi

Tuổi Giáp Thân năm 2004 mệnh gì ?

Những người sinh năm 2004, mang mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy. Nghĩa là dòng suối thanh khiết, êm đềm & nằm sâu trong rừng về phía thượng nguồn.

Tính cách

Tính cách của người nam

 • Đối với nam sinh năm 2004 do mang tính cách nạp âm Tuyền Trung Thủy nên giúp họ trở thành người biết nhìn xa trông rộng và có chiều sâu.
 • Điều này cho thấy họ luôn ham học hỏi và tính toán kỹ lưỡng trong các dự định tương lai nhưng lại lơ là những công việc ở hiện tại.
 • Nam sinh năm Giáp Thân 2004 là người bởi tính cách độ lượng, hào phóng và sẵn sàng tha thứ cho người khác. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hằng ngày để đạt được ước muốn của bản thân.

Tính cách của người nữ

 • Nữ sinh năm 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động. Tuy rằng bên ngoài họ luôn mong muốn sự an tĩnh, bình yên nhưng lại có nội tâm đầy biến động.
 • Nữ mạng Giáp Thân 2004 mang hành Thủy nên họ là người thông minh hơn người. Họ còn rất khéo léo và tinh tế, cẩn trọng trong mọi việc ở cuộc sống thường ngày.

Gia đình, bạn bè

Đối với họ, gia đình là sự ưu tiên, đặc biệt là bố mẹ, vì họ sẽ luôn dành mọi sự thương yêu, chăm sóc & tôn trọng cũng như hy sinh. Với bạn bè, người mệnh Thủy không toan tính & luôn sống vì mục đích chung của tập thể.

Tuy nhiên, những người mang mệnh này cũng có thể dễ dàng mất động lực và bị cảm xúc chi phối. Điều này thể hiện trong sự thiếu kiên nhẫn và ổn định trong quá trình đạt được mục tiêu lớn.

Tuổi Giáp Thân năm 2004 hợp với màu gì ?

Người tuổi này hợp với các màu sắc tương sinh thuộc hành Kim và các màu sắc tương hợp thuộc hành Thủy:

Màu sắc tương sinh

 • Màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt, là những màu sắc mang tính chất của Kim giúp bổ trợ cho Thủy. Giúp tăng cường sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người tuổi Giáp Thân.

Màu sắc tương hợp

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, là những màu sắc cùng thuộc hành Thủy giúp hòa hợp với bản mệnh, tạo ra sự dịu dàng, yên bình và thư thái cho người tuổi Giáp Thân.
 • Hơn nữa, những màu sắc này còn mang lại sự sâu sắc, bí ẩn và quyến rũ cho người tuổi này.

tuoi-giap-than-nam-2004-menh-gi1

Tuổi Giáp Thân năm 2004 hợp tuổi gì ?

Nam Giáp Thân 2004

Theo quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành, nam tuổi này sẽ hợp với những tuổi mang mệnh Kim, mệnh Mộc và sẽ không hợp với những tuổi mang mệnh Thổ, mệnh Hỏa:

 • Tuổi hợp làm ăn: Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân.
 • Tuổi hợp lấy vợ: Mậu Tý, Canh Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ.
 • Tuổi kỵ làm ăn: Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão.
 • Tuổi kỵ lấy vợ: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nữ Giáp Thân 2004

Nữ tuổi này cũng sẽ hợp với những tuổi mang mệnh Kim và mệnh Mộc, và sẽ không hợp với những tuổi mang mệnh Thổ và mệnh Hỏa:

 • Tuổi hợp làm ăn: Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân.
 • Tuổi hợp lấy chồng: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ.
 • Tuổi kỵ làm ăn: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
 • Tuổi kỵ lấy chồng: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Tuổi Giáp Thân năm 2004 hợp hướng nào ?

Nam tuổi Giáp Thân năm 2004

 • Hướng hợp mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nữ tuổi Giáp Thân năm 2004

 • Hướng hợp mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
  Hướng không hợp: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

tuoi-giap-than-nam-2004-menh-gi2

Công việc tuổi Giáp Thân năm 2004 nên làm

Nam Giáp Thân 2004

 • Bán hàng: Sự duyên dáng và khả năng giao tiếp, bạn trở thành một nhân viên bán hàng tài ba, chinh phục được lòng tin của khách hàng và đạt được thành công trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Du lịch: Sự đam mê du lịch và khả năng thích ứng nhanh chóng cũng khiến nam Giáp Thân trở thành hướng dẫn viên du lịch xuất sắc, đưa khách du lịch khám phá những vùng đất mới mẻ với niềm say mê.

Nữ Giáp Thân 2004

 • Giáo dục: Khả năng giảng dạy và tình yêu thương dành cho học trò giúp nữ Giáp Thân tỏa sáng trong vai trò giáo viên, truyền đạt kiến thức và đam mê đến học trò.
 • Truyền thông: Sự sáng tạo và khả năng giao tiếp tốt cũng giúp cô thành công trong công việc truyền thông. Để truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và thu hút đối tượng.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi về ” Tuổi Giáp Thân năm 2004 mệnh gì ” sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 2004 nhé. Xin chân thành cảm ơn khi bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *