Những biểu hiện nguy hiểm khi độc thân quá lâu

Những biểu hiện nguy hiểm khi độc thân quá lâu

Khi độc thân(FA) quá lâu bạn sẽ có những biểu hiện thực sự nguy hiểm !
Tốt nhất thì khi còn cơ hội … chúng ta nên sớm tìm một nửa của đời mình!

Những biểu hiện nguy hiểm khi độc thân quá lâu

Cự tuyệt tất cả các phụ nữ.

Khi một cô gái bước qua và mỉm cười, hầu hết chàng trai đều thấy đó là một dấu hiệu đáng mừng và kích thích cái tôi của đàn ông. Nhưng tình trạng độc thân quá lâu có thể bắt đầu ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Bạn sẽ chần chừ, phản ứng chậm với tình huống vì bạn chưa thể nhận thức được đó là cái nhìn quyến rũ hay chỉ là sự cười cợt vào bạn chẳng hạn như mái tóc bù xù hay quần áo xộc xệch.

Phát triển thói quen xấu.

Cảm thấy tốn quá nhiều công sức để nấu ăn cho ai đó chính là một cái bẫy xưa cũ trong ăn uống cho một gã độc thân. Điều này về mặt xã hội cũng thực sự không lành mạnh và hơi bất lịch sự. Hãy xem, nếu tủ của bạn chứa đầy thực phẩm mà có thể nấu trong vòng ít hơn 5 phút, bạn có lẽ đã sống đơn độc quá lâu.

Độc thân quá lâu có hại

Lấy lại cảm giác cũ cũng không mất nhiều công sức lắm. Hãy mua những món cơ bản như gạo, gia vị và chọn một cuốn sách hướng dẫn nấu những món ăn đơn giản và mời một ai đó “tình nguyện” để bạn thể hiện khả năng. Điều này cũng sẽ dễ dàng hơn là chỉ bỏ thực phẩm vào lò vi ba và bạn sẽ làm chủ nghệ thuật nấu ăn cũng như bản thân mình.

Thổ lộ về cảm nhận của mình với phụ nữ.

Dấu hiệu chắc chắn nào khác cho thấy người bạn gái không thân cho lắm hỏi “anh thế nào rồi?”. Chỉ cần có thế, bạn đáp lại bằng một lô một lốc những mô tả dài về cảm xúc của bạn trong cuộc sống độc phân. Bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vọng sự thương hại của phụ nữ. Bạn không nên dốc ra mọi cảm xúc như thế, mà nên học cách chọn người để tâm sự. Có thể đó là mẹ bạn đấy. Và nên nhớ đừng bao giờ cố gắng tán tỉnh một cô gái với sự huyên thuyên về cảm xúc.

Hạ giá tiêu chuẩn của bạn về người yêu

Nhận ra sự thay đổi này rất quan trọng. Nếu không, bạn có thể sa lầy vào một mối quan hệ với kiểu người mà bình thường bạn vẫn nhún vai coi thường. Tồi tệ hơn, có thể bạn đã bị liệt vào danh sách đen của các cô gái, là người thích bạ đâu hẹn hò đấy và không vì tình yêu.

Nuôi thú cưng

Sẽ là lý do hoàn hảo cho bất kỳ ai bị ép mình sống độc thân trong thời gian dài để tìm kiếm tình bạn với một con vật nuôi nào đó. Nhưng trước khi tìm kiếm một con mèo hay chim, có một thực tế không thay đổi mà bạn cần xem xét: Phụ nữ sẽ nghĩ đàn ông mà sở hữu một con mèo thì kỳ dị lắm. Thay vì thế hãy nghĩ đến một con chó. Chúng thông minh, trung thành và hiếm khi cào bạn, khều chân bạn dưới bàn hay lục lọi thùng rác. Hơn nữa hoạt động và chơi cùng với một chú chó sẽ khiến bạn nhanh chóng kích thích để vào cuộc hẹn hò mới. 

Tìm bạn trăm năm qua Internet.

Nhìn thấy viễn cảnh cô đơn hiu quạnh có thể thúc đẩy một vài người tìm bạn đời qua internet hơn là đối diện với triển vọng phải tự mình nấu ăn và lau nhà mãi mãi. Có thể bạn sẽ nghĩ “Chuyện ấy có gì xấu nào? Cô ấy sẽ biết ơn vì tất cả những gì ta làm cho cô ấy, cô ấy sẽ không biết ai ở đây cả nên cô ấy không thể bỏ mình và nếu cô ấy đẹp chỉ bằng một nửa thôi so với hình gửi, mình cũng sẽ chọn.” Kiểu lý luận này sẽ khiến bạn rơi vào một mối quan hệ không lối thoát, tan nát cõi lòng, nghèo khổ hơn và hoàn toàn có thể là trò cười cho người xung quanh.

Nhìn những người bạn gái như những người tình tương lai.

Những người xa lạ thì chẳng quan tâm tới những gì là lợi thế của bạn, hẹn hò quá mất nhiều thời gian, máy tính quá chậm cho việc hẹn hò qua mạng, sẽ còn gì ở lại? Dĩ nhiên là những người bạn. Họ thích bạn vừa đủ để thi thoảng đi uống nước cùng bạn. Vì thế khi đẩy mối quan hệ lên một mức sẽ là điều khó khăn. Thực tế, kết bạn với một người phụ nữ quá lâu, cô ta sẽ nhìn bạn giống như một đứa em trai hơn là một người bạn trai tiềm năng. Hơn nữa, vì bạn và cô ấy đã quá hiểu nhau nên các cơ hội cho bạn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Chơi game quá nhiều.

Khi độc thân, chơi game là một ý tưởng hay. Nhưng những giờ dài dằng dặc bên máy sẽ có hại cho cơ thể, cho não cho dù bạn có cơ hội ngủ bù. Khi bạn hẹn hò với một cô gái, sẽ có cơ hội tốt đẹp cho những ngày choi game của bạn chấm dứt. Các chàng độc thân nghiện không chỉ là game mà còn nhậu nhẹt, xem bóng đá, bất kể lúc nào. Đó là kiểu sống khiến các cô gái bực bội vì thiếu trách nhiệm. Thật khó khăn để chấm dứt những niềm vui này nhưng nếu bạn không muốn buồn và cô đơn bạn cần có sự lựa chọn và phải biết hy sinh. 

Độc thân lâu ngày có hại

Xem xét đến lời khuyên của mẹ khi hẹn hò. 

Người mẹ luôn quan tâm sâu sát đến việc giúp cho con trai mình có cuộc hẹn hò nhưng không may khi những lời khuyên của bà có cả những ý kiến của anh chị em, họ hàng… và cả người thợ làm tóc nữa. Vì thế nếu nhượng bộ trước sự khẳng định quyền lực của bà mẹ rõ ràng bạn đã lùi một bước. Hãy đưa cho mẹ bạn một danh sách những yếu tố mà bạn tìm kiếm ở một cô gái và để giúp bà phân định hệ thống tìm kiếm tốt hơn. 

Loay hoay với mối tình cũ. 

Nhờ internet, chỉ cần một cú nhấn chuột vào Google là bạn đã có thể tìm ra tên người bạn cần. Vì thế nếu thấy mình thức khuya, gõ tên bạn gái cũ và hộp tìm kiếm, rồi tự hỏi cô ấy đang làm gì và hy vọng tìm được những gì của nhiều năm về trước, bạn nên ngừng ngay lập tức và đi tắm nước lạnh. Các trang web ngày nay đã có nhiều thay đổi, có những trang thuộc cá nhân mời bạn tham gia bằng hình, nhật ký và nhiều thứ khác nữa… hoàn toàn nhìn được nhưng đừng thử liên hệ với họ. Trừ phi, bạn không quan tâm việc bị xem là kẻ xem lén không biết xấu hổ.

Chẳng có gì sai với việc độc thân. Rất nhiều người vẫn hoàn toàn hạnh phúc khi sống cả đời mà không gắn bó với ai cả. Nhưng với đàn ông, người rút cuộc cũng muốn an cư lạc nghiệp, thì việc hé lộ hình trạng độc thân quá lâu sẽ có thể đưa bạn ra ngoài cuộc chơi. Hãy cố gắng nhận thức được hành vi và thói quen của mình, bạn sẽ có tương lai tốt đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *