Độc thân vẫn tốt chán

Độc thân vẫn tốt chán

Bạn đã bao nhiêu tuổi xuân mà vẫn chưa tìm được cho mình một mảnh tình vắt vai ? Dưới đây là một số điều hay khiến bạn nên yêu thích cuộc sống hèn hò với sự tự do của mình.

Độc thân vẫn tốt chán

Dành thời gian bên gia đình

Khi không có người yêu bạn có thể tha hồ tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình mà không cần phải căng thẳng suy nghĩ tối nay bạn mặc gì để có thể đi chơi cùng người ấy. Bạn có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn đấy.

Không căng thẳng chọn quà

Mỗi đến dịp Valentine, sinh nhật, Noel, ngày lễ kỷ niệm…bạn sẽ không phải căng thẳng, không phải nhờ những đứa bạn thân tư vấn xem chọn quà gì thật phù hợp với người ấy.

Không toát mồ hôi với ra mắt

Khi không có người yêu thì bạn cũng không cần toát mồ hôi với những buổi ra mắt gia đình nhà chồng siêu căng thẳng. Nơi mà mọi ánh mắt có thể đồ dồn về phía bạn đặc biệt là từ bố mẹ của chàng.

Độc thân đừng buồn

Không cần phải giả vờ

Khi không có người yêu thì bạn không cần phải giả vờ để cười hùa theo những câu chuyện vô vị của người đó chỉ để người đó cảm thấy vui. Bạn cũng không cần phải làm những việc mà mình không muốn.

Không phải làm những việc mình không thích

Khi không có người yêu bạn cũng không cần phải cố gắng đi gặp gỡ hay tụ tập chơi bời với những người bạn mà bạn không hề thích đơn giản bởi vì họ là bạn thân của người yêu bạn. Bạn cũng không thể tìm cách chối để đi cùng chàng khi chàng rủ. Điều mà nhiều lúc bạn không hề thích.

Vui chơi bất cứ nơi đâu

Khi bạn FA bạn có thể đi chơi, đưa đẩy, cưa cẩm bất cứ ai tùy thích. Bạn có thể làm những việc mình muốn mà không sợ có người sẽ ghen hay không cho bạn đi.

Không giận nhau

Khi yêu thì chuyện giận nhau giữa hai bạn là điều có thể xảy ra. Nếu bạn độc thân, bạn cũng không còn có những đêm dài thức trắng hay buồn phiền vì tức tối khi giận nhau

Tự do một mình

Khi FA bạn có được sự tự do bạn có thể làm việc mình thích. Tìm những quán, những chỗ mà bạn muốn đi hay ghé vào đâu đó đọc sách mà bạn yêu thích. Bạn sẽ không còn phải đắn đo xem liệu chỗ đó, món đó người mình yêu có yêu thích hay không.

Chăm sóc bản thân

Khi không có người yêu bạn có nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Một buổi đi spa hay mát-xa với đứa bạn thân không bị ai làm phiền thì quá tuyệt đấy nhỉ.

Độc Thân vẫn tốt chán

Không phải đọc trộm tin nhắn

Khi có người yêu bạn luôn cảm thấy tội lỗi khi phải rình mò xem người yêu mình làm gì như việc đọc trộm tin nhắn sms, trong các mạng xã hội…để xem người ấy của bạn có ai tán tỉnh không. Điều này người ấy biết được không tốt chút nào.

Không phải tốn nhiều tiền

Khi không có người yêu bạn không phải chi nhiều tiền cho việc nhắn tin và gọi điện thoại. Tài khoản của bạn luôn đầy và bạn thích điều này.

Không phải ăn món mình không thích

Khi không có người yêu bạn không phải bấm bụng tới quán ăn, ăn món mình không thích chỉ vì người yêu thích món đó. Việc không yêu thích món ăn mà bạn vẫn phải ăn nó vì đi cùng người yêu khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Không cần chải chuốt

Khi có người yêu bạn luôn phải ăn mặc chải chuốt, xinh gái để không bị người yêu chê. Khi không có người yêu bạn có thể ra ngoài thì bạn thích đồ nào thì mặc đồ đó, ra đường không phải quá chải chuốt cầu kì vì sợ bị người yêu chê xấu.

Không cố gồng mình

Khi có người yêu bạn có thể cố làm một người yêu hoàn hảo nhưng khi không có người yêu bạn cũng không phải luôn cố gồng mình để trở thành một người yêu tuyệt vời trong mắt người ta.

Độc thân à ? tốt thôi

Không phải báo cáo

Khi có người yêu mà luôn theo sát bạn luôn hỏi bạn đi đâu, làm gì , với ai….bạn luôn cảm thấy sự căng thẳng khi người yêu theo dõi mình như vậy. Khi FA bạn có thể làm mọi việc mà không cần phải báo cáo.

Thức khuya dậy sớm tùy thích

Khi sống độc thân bạn có thể tự do thức khuya dậy sớm mà không phải phụ thuộc vào giờ giấc của bất cứ ai.

Không mệt mỏi với người thứ 3

Khi có người yêu đẹp trai/ xinh gái bạn luôn phải mệt mỏi canh chừng với những đối tượng lờn vờn xung quanh người ấy. Bạn luôn cảm thấy lo sợ vì có người thứ 3 xen vào tình yêu giữa hai bạn. Khi bạn không có người yêu bạn cũng không phải dè chừng ai cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *