Để nàng hết giận…

Để nàng hết giận…

Khi các nàng giận con trai nên làm gì để khiến nàng mau vui trở lại?

Để nàng hết giận...

Xin lỗi

Trước hết bạn hãy nhìn lại những việc làm và hành động của mình đối với nàng. Có thể bạn đã làm gì đó khiến nàng phật ý hay có lỗi chăng? Nếu có lỗi con trai hãy chân thành nhìn nhận, nàng sẽ vui vẻ bỏ qua. Bởi sự giận dỗi của con gái chỉ là để con trai thấy rõ được tầm quan trọng của mình. Chỉ cần chân thành thì con gái sẽ thấy được tình cảm mà con trai dành cho con gái.

Chịu nhún nhường

Đôi khi nàng sai, nhưng vẫn giận dỗi, vẫn không chịu nhận rằng mình không đúng. Không phải con gái cố chấp mà đơn giản vì tính con gái vẫn vậy. Đôi khi biết mình có lỗi, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại thích được con trai nhún nhường hơn. Vì vậy con trai hãy cứ nhún nhường nàng nhé! Tính nàng không xấu, chỉ là nàng luôn đáng yêu và dễ thương đối với con trai thôi mà.

Xin lỗi để nàng hết giận

Làm trò vui

Bạn hãy làm cho nàng cười vì những tài lẻ của mình nhé! Đôi khi chỉ là một vài câu chuyện cười, bài hát nàng yêu thích hay một vài câu thơ… cũng sẽ giúp nàng hết giận. Tất cả không khó, chỉ cần bạn biết cách thể hiện.

Tặng quà cùng lời yêu thương

Con gái rất dễ mủi lòng, chỉ cần một hành động nào đó của con trai ý nghĩa và đúng thời điểm. Hãy tặng một món quàtheo sở thích của nàng, không quá đắt nhưng rất đáng yêu. Nếu đó là món quà do chính bạn làm sẽ càng tốt hơn. Những hành đọng cuống quýt và lời yêu thương cho thấy vị trí của nàng rất quan trọng.

Tặng quà để nàng hết giận

Hẹn hò

Khi nàng giận bạn nhắn tin nàng không trả lời, gọi điện không nghe máy; nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc nhé! Hãy thực hiện cuộc hẹn hò do bạn chủ động bằng cách đến nhà nàng và thuyết phục, chắc chắn nếu có tình cảm với bạn nàng sẽ không từ chối. Đó là “cơ hội” tốt để bạn làm cho nàng hết giận, và còn tạo ra được nhiều kỉ niệm đẹp giữa bạn và nàng nữa đấy.

Để chiều lòng con gái không hề khó như con trai vẫn nghĩ đâu nhé! Lời nói của con gái luôn ẩn ý, đôi khi giận vì yêu, nói rằng “không” vì muốn thể hiện chút gì đó bướng bỉnh mà thôi. Con gái vẫn luôn dịu dàng và dễ thương, chỉ cần tinh tế là con trai có thể cảm nhận được, hiểu được tính cách và điều con gái muốn nói!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *