Đá phong thủy cho người mệnh kim thu hút thành công, may mắn

Người mệnh Kim đại diện cho kim loại, tượng trưng cho sự cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán. Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các loại đá phong thủy hợp với mệnh Kim, cùng với hướng dẫn lựa chọn và ý nghĩa cụ thể của từng loại đá.

da phong thuy cho nguoi menh kim

Tìm hiểu về mệnh kim

Để hiểu về những người thuộc mệnh Kim, chúng ta cần bám sát vào bản chất của Hành Kim. Người thuộc mệnh Kim thường thể hiện tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có khả năng tập trung và dốc hết sức lực để đạt được mục tiêu của họ, đồng thời thể hiện sự xuất sắc trong việc tổ chức và quản lý công việc.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến họ trở nên cứng đầu và khó linh hoạt. Người thuộc mệnh Kim thường tự tin và không dễ nhận sự giúp đỡ từ người khác, nhưng cũng có thể dễ rơi vào tâm trạng u ám khi gặp khó khăn, thử thách.

Người thuộc mệnh Kim có những năm sinh: Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

Xem thêm: Đá phong thủy cho người mệnh thổ thu hút may mắn, tài lộc

Hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình của người mệnh Kim phải thật khéo léo nếu như không muốn gia đình đổ vỡ. người mệnh Kim luôn mang trong mình một sự thống trị cao, có phần bảo thủ và cố chấp, vì vậy nữa kia của người mệnh Kim nên ở thế yếu hơn, tức là những người thiên về tình cảm và sự mềm mỏng, khéo léo.

Ngoài ra, với cái “tôi” quá lớn, người mệnh Kim đặc biệt thích người khác phải làm theo ý mình. Trong gia đình, sẽ thường xuyên có những căng thẳng xích mích với con cái.

Trong trường hợp này, những người mệnh Kim nên tiết chế lại cảm xúc và ý muốn cá nhân, cần tôn trọng suy nghĩ của người khác, cũng như không nên quá ép buộc, áp đặt cái “tôi” cá nhân của mình nên con cái.

Sự nghiệp

Những người thuộc mệnh Kim có tư duy về chính trị rất tốt, có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy ở người mệnh Kim luôn toát ra khí chất của một nhà lãnh đạo.

Những người thuộc mệnh Kim mà ham hư danh, xảo trá, kiêu căng, tự phụ, bản thân không kiềm chế được cái “tôi” quá lớn, thì con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở.

Ngược lại, những người có tài, biết bản thân nên làm gì, biết kiềm chế và lắng nghe công danh sự nghiệp của họ sẽ vô cùng rộng mở. Đặc biệt, những người này còn có vận Quý nhân phù trợ.

Mệnh kim hợp màu gì ?

Mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy, màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ kỵ với người mệnh Kim đó là màu đỏ, hồng, cam và tím.

Mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim, do đó các màu sắc bản mệnh như vàng, nâu đất sẽ phù hợp với người mệnh Kim.

Vậy nên nếu muốn mua vòng tay để đeo thì người thuộc mệnh Kim nên chọn những mẫu sản phẩm có màu trắng, xám, ghi hoặc màu vàng, nâu đất.

Đá phong thủy cho người mệnh kim thu hút thành công, may mắn

Cách chọn đá phong thủy nói chung và chọn đá phong thủy mệnh kim nói riêng tốt nhất nên lựa chọn màu sắc tương sinh. Theo quan niệm phong thủy, kim là do thổ sinh ra, thế nên người mệnh kim tốt nhất nên chọn đá có màu vàng sậm, màu nâu đất,…

Một số loại đá phù hợp với người mệnh kim, giúp thu hút vượng khí, đem lại nhiều tài lộc và may mắn có thể kể đến như:

Đá thạch anh ưu linh trắng

Đá thạch anh ưu linh trắng là một trong những loại đá biến thể cực kỳ độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu tương hợp với mệnh kim, màu trắng thể hiện sự tinh khôi và trong lành, thạch anh ưu linh trắng cũng là một trong những loại đá có năng lượng dồi dào.

da phong thuy cho nguoi menh kim1

Với tác dụng thu hút vượng khí và tài lộc, đá thạch anh ưu linh trắng giúp chủ sở hữu có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh. Ngoài ra, chúng còn đem lại nguồn năng lượng tốt giúp hòa giải các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh là một trong những loại thạch anh tự nhiên vô cùng quý hiếm. Đá thạch anh tóc vàng có chứa rất nhiều tinh thể khoáng có hình kim hoạch hình que, đó chính là lý do vì sao có cái tên thạch anh tóc vàng.

da phong thuy cho nguoi menh kim2

Đối với mệnh kim, đá thạch anh tóc vàng được xem là loại đá phong thủy có tác dụng mạnh nhất. Bởi chúng có từ trường và năng lượng mạnh hơn rất nhiều so với các loại đá khác, thế nên loại đá này khá hiếm và giá thành cũng rất cao.

Thạch anh tóc vàng với nguồn năng lượng dồi dào, sẽ giúp chủ sở hữu nhận được sự may mắn trọn vẹn về phương diện tài lộc, lẫn trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giúp khai sáng trí óc, đem đến sự sáng suốt cho người đeo.

Đá MoonStone – Đá Mặt Trăng

Đá Moonstone là một trong những loại đá phong thủy tự nhiên vô cùng quý hiếm thuộc nhóm Fenspat Kali. Là loại đá vô cùng đặc biệt, với màu trắng trong và khi có ánh sáng xuyên qua chúng sẽ phát ra tia sáng xanh.

da phong thuy cho nguoi menh kim3

Đá mặt trăng đem đến nguồn năng lượng cực kỳ tốt cho người mệnh kim, chúng có tác dụng rất lớn về mặt sức khỏe sinh sản cho nữ giới, giúp cân bằng nội tiết, cải thiện làn da. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng giúp cải thiện các vấn đề về tinh thần và giúp chủ sở hữu có giấc ngủ ngon hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm được loại ” đá phong thủy cho người mệnh kim ” phù hợp nhất. Xin chân thành ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *